vang nai con

Our Story

Trải qua biến đổi khí hậu và cháy rừng trầm trọng trong những năm gần đây, loài nai nhỏ nhất thế giới Pudú (thuộc họ hươu nai Cervidae) cư trú ở Nam Mỹ đang đứng trên bờ tuyệt chủng do mất đi môi trường sống.


Để bảo tồn cho hươu Pudú, nhà sản xuất rượu vang Concha y Toro đã cho ra đời dòng rượu vang mang tên gọi Pudú với mục đích gây quỹ từ doanh thu bán rượu để bảo vệ loài nai này. Concha y Toro được thành lập vào năm 1883 bởi Don Melchor Concha y Toro. Nhà máy rượu vẫn thuộc sở hữu gia đình và được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York.


Vang Nai Con - Vang Ngon Nhập Khẩu 100%

Chúng tôi nhập khẩu nguyên chai đã sản xuất và đóng chai tại hãng xuất xứ từ: Mỹ, Chilê và Pháp.


Contact us: Tiếng Việt & English 096 973 05 38

Pudu Đỏ

VANG PUDÚ CABERNET SAUVIGNON SHIRAZ (VANG ĐỎ) CHILE 2014

Nổi bật với màu đỏ ngọc thạch lựu và lan toả hương thơm quyến rũ của quả mâm xôi, chocolate và anh đào đỏ. Vị rượu nồng ấm đậm đà kết thúc với chút chát ngọt thật hoàn hảo cho những đêm se lạnh dịp cuối năm.

T​hành phần:

  • 51% Nho Cabernet Sauvignon

  • 49% Nho Shiraz

Pudu Trắng

VANG PUDÚ CHARDONNAY PEDRO JIMÉNEZ (VANG TRẮNG) CHILE 2014

Sở hữu màu vàng rơm nhạt và mùi hương của muối biển cùng táo xanh. Hương chanh với các nốt sồi êm mượt kết hợp cùng chút vị chát mang đến cảm giác thư giãn bên bờ biển trong từng ngụm rượu.

Thành phần:

  • 55% Nho Chardonnay

  • 45% Nho Pedro Jimenez

Bordeaux

VANG FRONSAC 2014

Trước kia đa số vang được uống ở Việt Nam có xuất xứ từ Pháp. Đặc trưng của vang Bordeaux là vị chát, vì vậy mới có tên Rượu Chát, Fronsac là dòng rượu chát phù hợp với khẩu vị Việt nhất, dòng này 7 tuổi. Khi uống sẽ thấy cặn rượu - thứ mà chỉ các chai lâu năm và bảo quản tốt mới có.

Thành phần:

  • Cabernet Franc

  • Merlot

Pudu đỏ

  • 51% Cabernet Sauvignon

  • 49% Shiraz

Clos Du Bois

Merlot - 2011

Pudu Trắng


Fronsac


Marengo Rose


Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image